ร้านขายของเครื่องเขียน ออนไลน์ สุดได้รับความนิยมที่คอเครื่องเขียนห้ามพลั้งพลาด

 • 0 ตอบ
 • 2 อ่าน
ร้านเครื่องเขียน ออนไลน์ สุดได้รับความนิยมที่คอเครื่องเขียนห้ามพลาด
 
ในยุคทองสิ่งออนไลน์ ทุกอุตสาหกรรมก็ต้องเปลี่ยนแปลงตามเทรนทุกวัน ร้านเครื่องเขียน ก็เช่นกัน จากร้านที่อยู่ในออฟไลน์ ก็ต้องผันตัวมาอยู่ออนไลน์อีกพร้อมด้วย วันนี้เราจะมาชี้นำร้านเครื่องเขียนออนไลน์ ยอดฮิต กะทันหัน้ให้คนที่ขี้เกียจออกไปซื้อเครื่องใช้ที่ร้านให้ได้ ชมกันนะครับ
 

 • B2S

  เป็นร้านเครื่องเขียนปริมาตรใหญ่สูงสุดเลยก็ว่าได้ เพราะศักยหาเจอได้ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ เป็นแหล่งรวมเครื่องเขียนทุกชนิด ตอนนี้ B2S ก็ได้เพิ่มช่องทางเว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อกันได้แล้ว

 • OfficeMate

  เรียกได้ว่าเป็นของคู่กันกับ B2S กันเลยเชียว ห้างไหนมี B2S ห้างนั้นก็จะมี OfficeMate เพียงนั้น Target สรรพสิ่งทั้งสองทั้งแตกต่างกันโดยชำรุดเชิง OfficeMate จะเน้นไปที่กลุ่มลูกค้า B2B ตอน B2S จะเป็นแบบ B2C ซะเยอะแยะกว่า ซึ่งทุกคนคงจะคุ้นกับเว็บไซต์สิ่งของ OfficeMate กันดีอยู่แล้ว เนื่องจากเขาโปรโมทหนักเยอะจัดก

 • LOFT

  ร้านเครื่องเขียนสีเหลืองๆ แคว้นกลุ่มเป้าหมายเร็ว้ที่ระดับกลางถึงบน ด้วยสินค้าที่พิศพรีเมี่ยมกว่า กับคำอธิบายล้นหลามเป็นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น ก็ได้มีช่องทางออนไลน์ให้คนได้ไป Shop กันง่ายๆ เนื่องจาก LOFT สาขาไม่ได้เยอะท่วมท้น ออนไลน์ก็น่าจะตอบโจทย์ให้เข้าถึงลูกค้าได้ภาคดีเลยที่เว็บไซต์

 • สมใจ

  ร้านเครื่องเขียนที่อยู่คู่คนไทยมานานแสนนาน เชื่อว่าเด็กๆ ทุกคนก็ต้องเคยเข้าร้านสมใจกันมาบ้าง โดยสมัยทำนอาจจะเรียกได้ว่าเป็นร้านเครื่องเขียน อันดับ 1 เลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งช่วงหลังร้านสมใจ ก็ได้เพ้นาสู่ร้านเครื่องเขียนออนไลน์ ชิ้นส่วนเต็มตัว

 • โยย่า หรือ YOYA Stationery

  เป็นแบรนด์เครื่องเขียนที่อยู่คู่คนไทย มานับ 20 ปี ด้วยทางแบรนด์ขายสินค้าเกือบทุกชนิดที่เกี่ยวกับเครื่องเขียน เช่น ปากกาลูกลื่น ปากกาเจล เครื่องมือเครื่องเขียน อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานต่างๆ พร้อมด้วยได้ขายตามช่องทางออฟไลน์ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น B2S,OfficeMate,BigC,Lotus ด้วยกันอื่น ๆ ทั่วประเทศ จนแบรนด์มีคนรู้จักมากมายขึ้น พร้อมกับไม่นานมานี้ YOYA Stationery ได้เพ้นาสู่โลกข้าวของเครื่องใช้ร้านเครื่องเขียนออนไลน์เช่นเดียวกันแบรนด์อื่น ๆ พร้อมทั้งแม้ว่าใครที่สนใจสินค้าจาก YOYA Stationery ทุกคนก็เก่งเลือกเฟ้นชมสินค้า พร้อมด้วยสั่งซื้อสินค้าได้
  หมวดต้องมี หากคุณเปิดร้านเครื่องเขียน
  เราจะมาสั่งสอน 5 หมวดสินค้าที่ต้องมีหากคุณเปิด ร้านเครื่องเขียน โดยทำนหน้านี้เราได้เขียนบทความ คู่มือวิเศษ เนื่องด้วยคนเปิดร้านเครื่องเขียนต้องอ่าน ทันที้แล้วใครยังไม่อ่านทำได้กดเข้าไปอ่านกันดำเนินงานนได้เลย โดยบทความนี้จะเป็นข้อของใช้การคัดสินค้ากันบ้าง โดยจะชี้แนะ 5 หมวดสินค้าที่ควรมีในร้านเครื่องเขียน จะมีอะไรบ้างไปมองกันเลย
   

 • สิ่งของการเขียน (Writing)

  ขึ้นชื่อว่าร้านเครื่องเขียน หมวดนี้เรียกได้ว่าเป็นหมวดที่สำคัญยิ่งขึ้นไปเลยก็ว่าได้ เพราะจะเป็นหมวดที่จะชูโรงของใช้ ร้านเครื่องเขียนเลยก็ว่าได้ สินค้าที่อยู่ในหมวดนี้ เช่น ปากกาลูกลื่น,ปากกาเจล,ปากกาเน้นข้อความ,ดินสอ หรือไม่ว่าจะเป็นยางลบ ปากกาลบคำผิด หรือเทปลบก็จัดอยู่ในหมวดนี้เกี่ยวกับ ลองนึกง่ายๆ ว่าเครื่องมือหมวดนี้จะป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่นักเรียน นักศึกษาใช้กันอยู่บ่อย ๆ Target Group จะอยู่ทำเลเพียงนั้นเด็กเล็ก ยันผู้ใหญ่ เรียกได้ว่าทุกเพศ ทุกวัย
   

 • เครื่องมือสำนักงาน (Office Supplies)

  หมวดนี้จะเน้นไปที่ออฟฟิศ พร้อมทั้งสำนักงานมหาศาลกว่าหมวดแรก เพราะหมวดนี้จะประกอบไปด้วยสินค้าอาทิเช่น เครื่องเย็บกระดาษ เครื่องเจาะกระดาษ ลวดเย็บกระดาษ เป็นต้น Target Group จะเน้นไปที่ผู้ใหญ่ท่วมท้นกว่า เป็นทุกคนคงไม่ค่อยนักเรียนพกเครื่องเย็บ หรือเครื่องเจาะกันหละเนอะ โดยกรณีเหลือแหล่จะเป็นสิ่งของที่ใช้ภายในออฟฟิศซะเป็นเรื่องราวใหญ่
   

 • แฟ้มสำนักงาน และกระดาษ (Filing and Paper)

  หมวดนี้จะก้ำกึ่งระหว่างเครื่องไม้เครื่องมือสำนักงานเพราะหมวดนี้จะประกอบไปด้วยสินค้าพวก แฟ้มต่าง ๆ สมุด หรือกระดาษ A4 บางคนก็อาจจะรวมไปเป็นอุปกรณ์สำนักงานเลยก็ได้ ไม่ผิดอะไร ขนาดนั้นหมวดนี้ Target Group ก็จะมีทั้งเด็กด้วยกันผู้ใหญ่กันเหมือนหมวดเครื่องไม้เครื่องมือการเขียน
   

 • สี ด้วยกันวัตถุงานศิลป์ (Art and Craft )

  หมวดนี้จะเน้นไปที่เด็ก ๆ ซะเป็นความใหญ่ เพราะสินค้าในหมวดนี้จะเป็นพวกสีต่าง ๆ พู่กัน วัสดุวาดภาพ เพียงนั้นก็อย่าลืมว่ายังมีผู้ใหญ่ประเภทอาร์ทก็เป็นลูกค้าในหมวดนี้เหมือนกัน
   

 • อื่น ๆ (Other)

  สินค้าหมวดอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับเครื่องเขียน หรือสิ่งที่กลุ่มลูกค้าของใช้คุณอาจจะชอบ ยกตัวจำพวกเช่น YOYA ขายสินค้าเกี่ยวกับเครื่องเขียน ด้วยกันกลุ่มลูกค้าที่เป็นพนักงานออฟฟิศจะชอบใช้ปากกาน่ามีใจ ๆ จากเรา เราเลยบอกถึงพฤติกรรมสิ่งชาวออฟฟิศว่าจะมีสินค้าอะไรที่จะเข้าถึงคนกลุ่มนี้ได้ ก็เลยนึกมาได้ 1 กลุ่มคือพนักงานออฟฟิศชอบตกเพียงนั้นงโต๊ะทำงาน เราจึงเลือกเฟ้นสินค้าประเภทแก้วเซรามิคลายน่าพึงพอใจ ๆ เพื่อมาชอบข้อสงสัยกลุ่มลูกค้าเปลาะนี้ ได้ทั้งตกเฉพาะงโต๊ะ พร้อมด้วยใช้งานในชีวิตประจำวันได้แบบดี อันนี้เป็นแค่ตัวส่วน ก็ต้องแล้วแค่นั้นกลุ่มลูกค้าของท่านว่ามีการใช้ชีวิตแบบไหน แล้วจึงนำมาปรับใช้ในการเลือกคัดสินค้า
   

  Tags : เครื่องเขียน,เครื่องเขียน,เครื่องเขียน