ประชาสัมพันธ์เว็บ หารายได้ออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย 10 อัน

 • 0 ตอบ
 • 1 อ่าน
SEO ราคาถูก โฆษณาเว็บไซต์ หาเงินออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย หน้าแรก ราคาคุยกันได้
- ไม่หวั่นเกรง Penguin หรือ Panda ทำติดอันดับได้หมด ตกหายไปแล้วก็สามารถดันกลับมาติดได้
- google.co.th วัดผลในประเทศไทยเท่านั้น
- หลายคำหลากหลายราคา เหมาจ่ายได้ ลดไปเลย 5-10%
 

SEO เหมะสำหรับผู้มีเว็บไซต์เป็นของรูปแบบบริษัท ต้องการโปรโมทประชาสัมพันธ์ องค์กร รับทำ SEO ราคาถูก
เมล์ : [email protected]
ไลน์ : wtypethai
dtacโทร : 090-5727220
 
อาชีพเสริมหลังเลิกงานประจำ ที่น่าสนใจทําอะไรดี งานฝีมือ หรือขายของ

 • ขายสินค้าตลาดนัด เป็นรายได้เสริมยอดฮิตของคนเริ่มต้นหารายได้เสริม จุดแข็งคือมันเป็นอะไรที่เห็นภาพแน่ชัด และก็ที่สำคัญอาชีพค้าขายเห็นเงินเร็วจ้ะ ถ้าต้องการจะขายของจะต้องมีเวลาว่าง 3-4 ชั่วโมงเป็นขั้นต่ำ ถ้าหากเวลาน้อยกว่านี้ก็อาจจัดเตรียมและก็ขายไม่ทันแล้วแหละ
 • ดำเนินงาน Part time อันนี้จะต้องมีเวลาว่างที่เป็นประจำ แม้ว่าจะเลือกเวลาทำงานได้ แม้กระนั้นชั่วโมงการทำงานเฉลี่ยต่อสัปดาห์ควรจะเป็นไปตามเกณฑ์ของบริษัท (บางบริษัทกำหนดอย่างน้อย 20 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ฯลฯ)  ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีเงื่อนไขที่นาๆประการค่ะ  ข้อดีก็คือเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาเนื่องจากมีเวลาว่างที่กำหนดได้ วันไหนไม่มีเรียนก็มาทำงาน part time ได้
 • รับซ่อมเสื้อผ้า หรือถ้าคนไหนกันมีจักรสำหรับเย็บผ้าด้วยยิ่งดี สามารถรับ ปะ,ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม, แก้ทรงได้สบาย อาชีพนี้จะต้องอาศัยฝีมือสักหน่อย  หากความสามารถยังไม่ถึงขนาดแต่ว่ามีใจรักก็สามารถทำได้ไม่ยาก ใช้ความชำนาญจากที่เคยเรียนวิชางานบ้านงานเรือนตอนเด็กๆรวมทั้งศึกษาเสริมเติมเอาจาก YouTube ข้อดีคือเพียงพอเลิกงานพวกเราก็ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปปฏิบัติงาน part time หรือขายของนอกบ้าน  รีบกลับเข้าบ้านแล้วนั่งซ่อมแซมเสื้อผ้า ได้พักที่ห้องเพลิดเพลินใจ แถมมีรายได้เข้ากระเป๋าด้วย
 • รับจ้างรีดเสื้อผ้า การหาลูกค้าก็จากละแวกบ้านหรือจากหอนั่นเองจ้ะ ทำโบรชัวร์ไปติดประกาศในลิฟต์ของหอพัก “เตารีด” อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกันทุกบ้าน แต่ว่าที่อาชีพนี้น่าสนใจเพราะใครหลายๆคนไม่มีแม้กระทั้ง “เวลา”จะรีดผ้า  จุดแข็งก็คือไม่จำเป็นที่จะต้องใช้พรสวรรค์ราวกับงานรับซ่อมแซมเสื้อผ้า แม้กระนั้นการรีดเสื้อผ้าใครๆก็ทำเป็น แถมเครื่องมือเตารีดก็ไม่ต้องลงทุนซื้อใหม่ด้วย
 • รับพิมพ์งาน ต้นฉบับบางครั้งก็อาจจะเป็น PDF ผู้ว่าจ้างจึงอยากได้ให้พิมพ์งานลงใน Microsoft  word  จุดแข็งก็คือไม่ต้องลงทุนและไม่เสี่ยงขาดทุน ใครกันแน่ที่มีความเข้าใจสำหรับเพื่อการพิมพ์ดีดอย่าคอยช้านะคะ
 • ทำงานฝีมือ สำหรับคนใดที่ชอบเย็บปักถักร้อย ชอบประดิษฐ์ของใช้สวยๆทดลองหัดทำงานฝีมือแล้วลงขายใน Internetดูนะคะ เริ่มจากจุดเล็กๆที่เราถูกใจ ในตอนเริ่มบางทีอาจจะได้กำไรไม่มาก แต่ยังไงก็ยังมีจุดเด่น เป็นเราได้รับความสำราญเต็มๆตั้งแต่เริ่มทำแล้วแหละจ้ะ ต่อไปเงินจะตามมาเอง
  เป็นตัวแทนขายสินค้า online เป็นผู้แทนขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือของที่ฮิตตามกระแส ลักษณะเด่นคือไม่ต้องสต๊อกผลิตภัณฑ์เอง แค่ขยันโพสต์ อัพรูปเป็นประจำก็หารายได้ได้ง่ายๆ
 • ขายสินค้ารับประทาน หลังเลิกงานอยากมีรายได้เสริม ทำอาหารง่ายๆขายบางทีก็อาจจะขายหน้าบ้านที่เป็นชุมชน หรือตลาดรอบๆใกล้เคียงที่พัก ถามว่าขายอะไรดี เรามีแนวทางตัวอย่างเช่น ขายยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำรวมมิตร ยำมะม่วง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นย่าง เป็นต้น ทำเป็นกล้วยๆวัถุดิบไม่เยอะแยะ ลงทุนน้อย แล้วก็กำไรดีแน่นอน
 • ปลูกผักขาย วิธีแบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ใช้สอยรอบๆบ้าน หรือมีที่ว่าง เป็นการหาเงินเสริมที่ดีเลยทีเดียว เพราะเหตุว่าปลูกผักจะใช้เวลาเพียงแค่รดน้ำเช้าตรู่ก่อนไปดำเนินงาน และก็ช่วงค่ำข้างหลังเลิกงาน วันหยุดห็เก็บผักขายสร้างกำไรดีๆให้กับพวกเรา
 • รับสอนพิเศษ เหมาะสำหรับมีความเข้าใจอาจจะด้านใดด้านหนึ่ง อาทิเช่น สอนคณิต สอนภาษา สอนดนตรี และอื่นๆตามความสามารถของเรา อาจจะเริ่มต้นจากสอนเด็กๆตามกำลังที่เราพอทำได้
ข้อควรจะทำ ถ้าต้องการเพิ่มยอดขายในโลกออนไลน์

 • บริการข้างหลังแนวทางการขาย เป็นสิ่งหนึ่งที่ธุรกิจ ร้านรวง ผู้ประกอบธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก รายใหญ่ รายย่อย ไม่มีความสนใจสำหรับการให้ความเอาใจใส่ในเรื่องดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว เนื่องจากต่างก็มุ่งเน้นในเรื่องยอดจำหน่าย จุดหมายในการขายในแต่ละครั้ง แต่ละวัน แต่ละเดือน แล้วก็ทำการตลาดเพื่อเพิ่มแล้วก็ขยายฐานลูกค้าให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าบริการหลังแนวทางการขายจะเป็นตัวชี้วัดและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์แล้วก็สินค้า
 • เพิ่มช่องทางการชำระเงิน การให้บริการสำหรับการจ่ายเงินที่สะดวก หลากหลายหนทาง สามารถทำให้การซื้อขาย ยอดจำหน่ายมากขึ้น หลายท่านอ่านแล้วบางครั้งก็อาจจะยังไม่เชื่อ แต่ถ้าหากทดลองสังเกตพฤติกรรมผู้บริโภคแล้วนั้น การซื้อขายออนไลน์มักเน้นความสบาย เร็วทันใจ แม้หนทางสำหรับเพื่อการชำระเงินไม่เพียงพอ ล่าช้า ผู้บริโภคก็บางครั้งก็อาจจะไปซื้อผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันในร้านค้าออนไลน์ร้านค้าอื่น ถึงราคาแตกต่างกัน แต่เร็วในการจ่ายเงินมากกว่า ก็จะมีผลให้แม่ค้าสามารถขายสินค้าและรับเงินได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งของได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งลูกค้าก็ได้รับของในเวลารวดเร็วอย่างเดียวกัน
 • เวลาสำหรับการดำเนินการ ในตอนนี้ที่การขายของในโลกออนไลน์ได้รับความนิยม ทำได้ง่าย แล้วก็สะดวก รวดเร็วทันใจ ทำให้ผู้คนจำนวนมากเลือกการขายของเป็นอาชีพอิสระ เป็นรายได้เสริมหลังเลิกงาน ด้วยเหตุนั้นช่วงเวลาสำหรับการปฏิบัติงาน ระยะเวลาสำหรับการขายก็บางทีอาจจะลดลง โดยเหตุนี้ระยะเวลาสำหรับการดำเนินการต่างๆก็ควรต้องจัดสรรเวลาให้สมควร ไม่ว่าจะเป็นขายของ ตอบลูกค้า และก็ตอนที่ผู้คนให้ความสนใจในการซื้อขายแลกเปลี่ยนของออนไลน์มากที่สุดคือ 8.00 น., 11.00 น., 13.00 น. และก็ 22.00 น. ฉะนั้นการผลิตภัณฑ์ในขณะดังที่ได้กล่าวมาแล้วจะได้ผลตอบลัพธ์ที่ดีอีกด้วย
 • อย่าก่อกวนพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่น หลายต่อหลายคราที่พวกเราชอบมองเห็นเนื้อความโฆษณาในโพสข่าว ในหน้าฟีดข่าวของสื่อออนไลน์ โพสต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นของดารา นักแสดง หรือถึงแม้กระทั่วตัวเราเอง รวมไปถึงการคอมเมนท์ประชาสัมพันธ์แอบแฝงในโพสต์ต่างๆหลายต่อบ่อยครั้งที่คนรำคาญกับโปรโมทผลิตภัณฑ์เช่นนี้ เพราะเหตุว่าถือเป็นการก่อกวนผู้อื่น ไม่ให้เกียรติคนอื่นๆ นอกเหนือจากการที่จะไม่เพิ่มยอดขายสินค้าแล้ว ยังเป็นการสร้างความไม่น่าเชื่อถือของแบรนด์และผลิตภัณฑ์อีกด้วย
 • มีเพจรวมทั้งเว็บเป็นของตนเอง การมีหน้าเว็บหรือเพจเป็นของตัวเอง ในการขายของออนไลน์จะช่วยโฆษณาผลิตภัณฑ์ให้เพิ่มความน่าวางใจให้แก่ลูกค้า ทั้งให้ความสะดวก สำหรับเพื่อการเลือกดูสินค้าในโกดังออนไลน์ของเรา ยิ่งบนโลกของธุรกิจออนไลน์มีการชิงชัยกันสูง การมีเพจและเว็บไซต์ก็จะเป็นสิ่งที่ได้เปรียบมหาศาล
 • ตามเทรนด์ ตามสไตล์คนบนโซเซียลมีเดีย คนในปัจจุบันนี้การนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างมากมาย ผู้ค้าออนไลน์ก็ด้วยเหมือนกันเพิ่มขึ้นมาก โดยเหตุนี้แล้วสำหรับคนขายต้องปรับนิสัยเพื่อความมีชีวิตรอดก็จะต้องปรับพฤติกรรมตามกระแส ตามเทรนด์ ตามสไตล์ของผู้ช้อปออนไลน์พวกนั้น ยกตัวอย่างเช่น ปัจจุบันนี้เพิ่มมีการเปิดตัว iPhone7 ไปพวกเราบางครั้งก็อาจจะขาย Case iPhone7 หรือ Accessories ต่างๆเป็นต้น หรือมีการระบุกลุ่มเป้าหมายสำหรับในการขายออนไลน์ ดูว่าแต่ว่าละกรุ๊ปให้ความสนใจอะไร พวกเราก็เอามาปรับนิสัยเพื่อขายตามเทรนด์ในปัจจุบัน
 • เพิ่มกลยุทธใหม่ๆสำหรับในการขาย สำหรับกลยุทธสำหรับการขายสำคัญมาก สำหรับเพื่อการขายของออนไลน์เพราะเหตุว่ามีการแข่งกันสูงในร้านรวงออนไลน์ต่างๆในหมวดผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกัน ดังนั้นสำหรับเพื่อการขายเราควรมีกลยุทธในการเรียกลูกค้า อย่างเช่น จัดโปรโมชันคืนกำไรแก่ลูกค้า สะสมแต้มรับผลิตภัณฑ์ฟรีหรือเป็นส่วนลด เทคนิคพวกนี้ก็จะถือเป็นข้อได้เปรียบกว่าร้านออนไลน์อื่นๆอย่างมากสำหรับการตัดสินใจเลือกช็อป
สิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวังสำหรับในการจ่ายตลาดออนไลน์

 • โปรโมทเกินจริง พวกเราได้รับสินค้าไม่มีคุณภาพ หรือของไม่ราวกับตามในรูป ดังเช่น เสื้อที่มีสีชมพู แต่ได้มาเป็นเสื้อสีเหลือง
   ผู้ขายไม่แจ้งล่วงหน้าว่าสินค้ามีตำหนิตรงไหนบ้าง เพียงพอถามไปก็ทำเป็นไม่สนใจ ทำให้เราได้ของในภาวะที่ไม่ดี ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป
 • ได้ของไม่ครบตามปริมาณที่สั่ง
 • แม่ค้าปากตะไกร เหวี่ยง วีน แม่ค้าประเภทนี้จะถูกใจกล่าวกดดันจนถึงพวกเราจำเป็นต้องซื้อ ทั้งที่จริงๆเราบางครั้งอาจจะแค่ถามไถ่ข้อมูลในเบื้องต้นก็ได้ แต่พอถามไปแล้วไม่ซื้อ แม่ค้าก็พร่ำบ่นและก็พูดจาเสียดสีให้พวกเราซื้อจนได้
   คนขายใส่ผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับกล่อง หรือซองไปรษณีย์เลย มิได้ใส่ถุงก๊อบแก๊บ หรือป้องกันการเกิดการกระแทกมาให้ ซึ่งบางคราวทำให้สินค้าที่อยู่ข้างในเสียหาย ถึงแม้ว่าบางคราวอาจเกิดขึ้นเนื่องจากปัญหาของการขนส่ง แต่หัวข้อการหีบห่อผลิตภัณฑ์ก็เกิดเรื่องที่คนขายต้องใส่ใจ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่แพงแพง
 • - ชำระเงินแล้ว แม้กระนั้นไม่ส่งของให้ หรือบางทีอาจใช้แนวทางแจ้งเลขที่พัสดุเท็จ เหมือนกับส่งสินค้าให้พวกเราแล้ว แต่ว่าจริงๆยังไม่ได้ส่งให้เลย ถ้าซื้อผ่าน Facebook คนขายอาจปิดบัญชีหนีไปทันทีเพื่อตัดการติดต่อ
 •   ขอดูรูปเพิ่มอีกมิได้ ที่จริงแล้ว เราเพียงแค่มองเห็นผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าหน้าจอแค่นั้น ถ้าเกิดลองนึกถึงใจเขาหัวใจเราบ้าง คนขายก็ควรจะให้ผู้บริโภคมองสภาพเพิ่มเติมอีกได้เพื่อประกอบการตกลงใจ
 • กินเปล่า โดยหนตัวเองไม่ใช่เจ้าของผลิตภัณฑ์ นอกเหนือจากการที่จะไม่ต้องเสียตังค์แล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ไปใช้ฟรีๆ
 •   เอาพวกเราไปประจาน เนื่องจากในตอนนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เร็ว แค่เพียงเราไม่จ่ายเงินตามที่มีการกำหนด ชื่อเราก็ไปอยู่ในบัญชีกางล็คลิสของทางร้านเสียแล้ว โดยเหตุนี้ ถ้าหากพวกเราสั่งซื้อของแล้วยังไม่ได้จ่ายเงิน แต่เกิดเหตุจำเป็นจะต้องจริงๆเป็นต้นว่า ลูกเจ็บไข้ ควรจะรีบแจ้งคนขายแต่เนิ่นๆว่าพวกเรามีความสำคัญแบบนี้ๆก็เลยจะขอชำระช้าหน่อย บางสิ่งบางอย่างพวกเราก็คุยกันได้ มีหลายทีจ้ะ ที่ผู้ขายติดต่อผู้ซื้อมิได้และก็นำไปว่ากล่าวในทันที
 • ใช้ชื่อเลียนแบบในการขาย บางคนก็แอบอ้างว่าเป็นดารา ทำให้มีผู้เสียหายเชื่อโอนเงินไปจำนวนมากที่มา : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  adwords, รับทำ adwords, seo ควบ adwords