ข้อควรจะทราบก่อนพก power bank 50000 mah

  • 0 ตอบ
  • 2 อ่าน
ข้อควรจะทราบก่อนพก power bank 50000 mah
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 04:49:54 AM »
ข้อควรทราบก่อนพก power bank 50000 mah
ต้อง power bank 50000 mah ยอมรับว่าทุกวันนี้ power bank เปลี่ยนเป็นเครื่องมือประจำตัวที่ทุกคนพกไว้ใช้คู่กับสมาร์ทโฟนกันหมดแล้ว เนื่องแต่การใช้งานสมาร์ทโฟนที่มากขึ้นเรื่อยในทุกวัน แบตเตอรี่ย่อมหมดเร็วเป็นปกติ ครั้นเมื่อจะไปหาที่ชาร์จขณะอยู่นอกบ้านก็เป็นเรื่องตรากตรำ การมี power bank หรือกางตสำรองไว้พร้อมใช้งานก็เลยสะดวกสบายมากยิ่งกว่า ซึ่งเรื่องหนึ่งที่คนทั่วไปบางทีอาจยังไม่ค่อยทราบรวมทั้งควรที่จะจำต้องรู้เรื่องไว้ ก็คือ ข้อควรจะรู้ต่างๆเกี่ยวกับการนำ power bank 50000 mah โดยสารขึ้นเครื่องบินไปด้วย ลองมามองกันว่ามีอะไรบ้าง ทุกสายการบินฯ จะมีการกำหนดขนาดความจุไฟฟ้าของ power bank (แบตเตอรี่สำรอง) สำหรับการนำประจำตัวขึ้นเครื่องไว้อย่างแจ่มแจ้ง ตามมาตรฐานความปลอดภัยของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างชาติ (IATA) ซึ่งข้อกำหนดพวกนั้น ล้วนเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารทั้งปวง ใครที่ต้องการจะนำพาวเวอร์แบงค์ติดตัวขึ้นเครื่อง มาดูกัน
– power bank 50000 mah ขนาดความจุกระแสไฟฟ้ามากกว่า 32000 mAh มิได้รับอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องทุกกรณี
– power bank 50000 mah ความจุกระแสไฟฟ้าอยู่ที่ระหว่าง 20000 – 32000 mAh สามารถนำขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 2 ก้อน
– power bank 50000 mah ความจุไฟฟ้าต่ำยิ่งกว่า 20000 mAh สามารถนำขึ้นเครื่องได้ไม่จำกัดปริมาณ
นี่เป็นสิ่งที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะไม่รู้ รวมทั้งสับสน ระหว่างการโหลดใต้เครื่อง power bank 50000 mah กับนำประจำตัวขึ้นเครื่อง ซึ่งที่ถูกก็คือ ห้ามนำพาวเวอร์แบงค์ใส่กระเป๋าที่เอาไว้ใส่สิ่งของสำหรับเวลาออกเดินทางเพื่อโหลดใต้เครื่อง ซึ่งเป็นไปตามกฎของสายการบินทุกสาย สำหรับในการห้ามโหลดสิ่งที่เป็นแบตเตอรี่ หรือสิ่งที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการจุดไฟหรือระเบิดได้ไว้ใต้เครื่องโดยเด็ดขาด โดยเหตุนี้ ให้พกไว้ในกระเป๋าที่จะนำประจำตัวขึ้นเครื่องไปท่านั้น และควรจะมีขนาดปริมาตรไฟฟ้าและปริมาณ ตามข้อกำหนดที่กล่าวไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมาเท่านั้น ถึงแม้ว่าเจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานจะไม่ถึงกับมาตรวจการอย่างละเอียดว่าเป็น power bank ของแบรนด์อะไร เป็นของดีมีคุณภาพไหม แม้กระนั้นถ้าพวกเรานำเอาเพาเวอร์แบงค์ที่ไม่มีมาตรฐานขึ้นเขาเครื่อง ยิ่งเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้มีอันตรายได้ง่ายขึ้น ซึ่งทั้งปวงนี้รวมทั้งสายชาร์จที่ใช้เชื่อมต่อด้วย ควรจะเป็นสายที่ได้มาตรฐานและไม่ทรุดโทรม การนำเอาเครื่องมือเหล่านี้รวมไปถึงการใช้แรงงานบนเครื่อง power bank 50000 mah ก็จะได้ปลอดภัยกว่าด้วย
ในเมื่อ power bank เป็นสิ่งของที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันไปแล้ว การเล่าเรียนก่อนที่จะใช้ประโยชน์ในสถานที่ต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นบนเรือบิน จึงเป็นสิ่งจำเป็น power bank 50000 mah เพราะนอกจากความปลอดภัยของตัวเองแล้วยังรวมถึงความปลอดภัยของคนรอบข้างอีกด้วย ถ้าหากคนไหนกำลังจะเดินทางโดยเรือบินก็ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าเรื่องเหล่านี้ไว้ให้ดีเสียก่อน เมื่อรักษาระเบียบข้อบังคับดังที่กำหนดไว้ ก็จะไม่ต้องเสี่ยงโดนยึดหรือเกิดปัญหา power bank 50000 mah อะไรก็แล้วแต่ในวันหลังได้นะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พาวเวอร์แบงค์ eloop

Tags : power bank yoobao,power bank 50000 mah