เปิดแล้ววันนี้! Daiso Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ระดับพรีเมี่ยม

  • 0 ตอบ
  • 6 อ่าน
วันนี้จะพามารู้จักกับร้านอาหาร Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ที่ค้ำประกันความอิ่ม แล้วก็คุ้มเว่อร์แน่ๆ หลังจากที่ต้องกักตัวอยู่บ้านกันเป็นเวลานาน ร่างกายอยากปลาแซลมอนมาเติมเต็ม และก็อยากซูชิคำโตมาเยียวยาจิตใจ เห็นทีจะต้องตอบสนองร่างกายด้วยการหาร้านอาหารแดนปลาดิบมาจัดหนักสักหน่อย แบบนี้ Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์รวมอาหารญี่ปุ่นจังหวัดเชียงใหม่ ขอเอาใจแฟนบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นด้วย การเปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ที่ให้ลูกค้าได้จัดแบบจุกๆกับอาหารมื้อเช้าควบมื้อเที่ยง กับบุฟเฟ่ต์อาหารประเทศญี่ปุ่นพรีเมียม คุณภาพเยี่ยม สุดคุ้มเกินราคา มาให้เลือกถึงที่ คนไหนอยากรับประทานปลาดิบ จะแซลมอนจำเป็นต้องจัด ผู้ใดกันต้องการกินซูชิคำโต หน้าล้น กี่คำจำเป็นต้องโดน พร้อมขนาดนี้ มีที่เดียว Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในเชียงใหม่ เท่านั้น
 

 
Daiso Sushi อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ได้เปิดร้านตามธรรมดาแล้ว ภายหลังที่รัฐบาลได้แถลงถึงกฎระเบียบการผ่อนผันมาตรการควบคุมรวมทั้งคุ้มครองป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัส วัววิด-19 ในตอนที่มีโรคระบาดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น ร้านค้า Daiso Sushi เราขยับเวลามาเปิดไวขึ้น เพื่อเอาใจคนถูกใจกินมื้อหนักๆช่วงเวลาเช้าด้วยเหตุว่ามื้อนี้กินแล้วยังไงก็ไม่อ้วน เพราะเหตุว่าอย่างไรก็เผาผลานไปได้ตลอดวัน เหมาะกับบุฟเฟต์สายรักสุขภาพ แน่นอน Daiso Sushi ในราคาสุดๆจ่ายแบบเหมาๆทั้ง 499 และก็ 699 บาท ราคาแบบเดิมธรรมดา เพิ่มเติมอีก คือ มีมาตรการรักษาความปลอดภัย สำหรับบุฟเฟ่ต์สไตล์อลาคาส ของDaiso Sushi ที่จำเป็นต้องยกระดับปรับเปลี่ยน โดยพิจารณาถึงความปลอยภัยของลูกค้าเป็นหลัก ดังนี้ จำกัดปริมาณลูกค้าโดยจากพื้นที่หารด้วย 4 ตารางเมตรหรือห่าง 1 เมตร x 1 เมตร เป็นตามมาตรการหรืออย่างน้อย ปริมาณลูกค้ารองรับได้นั่งไม่เกิน 4 คน ต่อ 1 โต๊ะ และไม่สามารถต่อโต๊ะหรือเสริมเก้าอี้นั่ง หากมาด้วยกันครอบครัวเดียวกันสามารถนั่งร่วมกันได้ มีระบบคัดกรองลูกค้าและพนักงานก่อนเข้าร้าน มีการถูโต๊ะและก็เปลี่ยนกระดาษวางจานทุกหนภายหลังจากลูกค้าออกหรือลุก ทางร้านค้าทำ Table Shield ฉากกันโต๊ะอาหาร บุคลากร มีหน้ากาก และ Face Shield และถุงมือภาชนะที่ล้าง เราผ่านความร้อนจากเครื่องล้างจานมากยิ่งกว่า 90 องศาเซลเชียส เรามีพนักงานบริการเติมโชยุหรือซอสให้แบบไม่ผ่านการตั้งไว้ บุคลากรเราจะแปลงถุงมือ/พ่นแอลกอฮอทุกครั้งหลังจากเก็บจานลูกค้า
 

 
Daiso Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว สำหรับคนใดที่ชอบใจอาหารญี่ปุ่นประเภทซูชิ ห้ามพลาด จุดแข็งของร้านนี้อยู่ที่การสนใจสำหรับการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเยี่ยม สด สะอาด มีคุณภาพ ที่มีรายการอาหารให้ซูชิให้เลือกล้นหลาม ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยได้ครบอีกทั้งรายการอาหารปลาดิบ ไม่ว่าจะเสิร์ฟแบบซูชิ ซาชิมิ หรือโรล เราคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เพื่อเอาอกเอาใจคนชอบกินอาหารประเทศญี่ปุ่นโดยยิ่งไปกว่านั้น การันตีความใหม่ ใหม่ ทุกๆวัน Daiso Sushi เปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ที่สามารถเริ่มจอง 09. 00 ของทุกวัน เป็นต้นไป ที่เบอร์ 063-894-9528 หรือ แอดมินเพจ
ร้านตั้งอยู่ที่ 183/5 หมู่6 ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่ 50300
สามารถติดตามข่าว รวมทั้งโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่
YouTube : Daiso sushi official
Facebook : Daiso.sushi
IG : Daiso.sushi
 


ที่มา : https://www.facebook.com/Daiso.Sushi

Tags : บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่