4 เหตุปัจจัย สุดๆถูกที่คนที่ทำการพอที่ใช้คืนเก้าอี้เพื่อสุขภาพ บ่ายเบี่ยง Office

  • 0 ตอบ
  • 5 อ่าน
4 เหตุปัจจัย มากโดนที่มานพที่ทำงานพึงชำระคืนเก้าอี้เพื่อสุขภาพ หลบมุม Office Syndrome ความเจ็บไข้ไม่เก่าที่คนรุ่นหลังมักนิ่งเฉยห้าม

จากสถิติการใช้อินเทอร์เน็ต ปี 2559 จะแลได้ว่า ก๊ก Gen Y หรือ คนที่อยู่ในช่วงอายุ 21-40 นั้นมีความประพฤติการสำแดงอินเทอร์มากถึง 7 ชม. ต่อวัน ซึ่งหมายถึงช่วงอายุของคนที่อยู่ในวัยปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งจำเป็นต้องใช้เวลาในการเป่าอินเทอร์เน็ตนาน ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงานหน้าคอมไม่ใช่หรือโจ้โทรศัพท์มือถือ ล้วนแล้วอาจจะก่อให้เกิดโรค Office Syndrome ในบทความนี้จะมาเล่าเกี่ยวมาพร้อมกับ 4 ปัจจัยที่เหมาะสมใช้เก้าอี้สุขภาพ ในการดำเนินงาน ไปดูกันล่วง!

ภัยชั่วร้ายจรดกันตัวของโรค Office Syndrome
ยิ่งคุณจัดการหนักมากเท่าใด เด่นคุณติด Smartphone มากเท่าใด ช่องทางที่คุณจะหมายความว่าโรค Office Syndrome ก็ยิ่งมีทวีคูณ คนที่มีท่าทางของโรคภัยไข้เจ็บนี้จะมี ลักษณะบุคลิกทิวภาพที่มักจะไม่ถูกต้องนัก

ซึ่งค้นพบได้ในปัจจุบันไม่ว่าจะสตรีหรือไม่ก็บุรุษ การซ่อมแซมอุปสรรคจากอาการเหล่านี้ทำเป็นด้วยการออกกำลังกาย กับเปลี่ยนท่าทางการดำเนินชีวิตใหม่เสีย การเปลี่ยนความประพฤติการใช้ชีวิตดูจะเป็นเรื่องราวที่มักจะยุ่งยากมากกว่าการออกกำลังกาย ก็เพราะว่าคนในสมัยนี้ เลือกสรรที่จะบริหารร่างกายสำหรับแก้ไขท่า หลังงอ คอยื่น ไหล่ตก เฉพาะไม่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ตระหว่างวัน แม้ว่าถ้าคุณเก่งทำเป็น คุณจะไร้อาการปวดหลัง หรือปวดคออีกต่อไปเลย   โดยในบทความนี้จะมาพูดถึงการแก้พฤติกรรมในการเล่น Smartphone พร้อมด้วยการนั่งทำการทำงานหน้าคอมเป็นเวลานาน ๆ ด้วยใช้ ”เก้าอี้สุขภาพ” ในการช่วยปรับแปรเปลี่ยนความประพฤติการกระทำของคุณให้ดีเพิ่มขึ้น

1.พนักพิงเก้าอี้สุขภาพช่วยให้ส่วนหลังตั้งตรงทุกขณะ
เก้าอี้สุขภาพแทบจะทุกตัว ถูกดีไซน์มาให้มีรูปพรรณพนักพิงที่โค้งเป็นรูปตัว S กับประกอบด้วยพนักพิงที่กว้าง เพื่อปรับรูปร่างของแผ่นหลังให้อยู่ในท่าที่แน่นอน ลดแรงอัดต่อหมอนรองกระดูก กับช่วยลดการงานการปฏิบัติราชการของกระดูกสันหลัง จากอาการหลังค่อมได้อีกเช่นกัน เก้าอี้สุขภาพที่ดีพนักพิงไม่เหมาะสมดันหลังของผู้ใช้จนเกินพอดี

2.พนักพิงศิระกระจายมุมได้ตามพึงประสงค์
พนักพิงศีรษะของเก้าอี้สุขภาพจำนวนมาก จะมีลักษณะที่กระจายรูปยินยอมการกระเถิบของผู้ใช้งานพร้อมกับเป็นได้กระจายให้ผงก หรือว่าลงได้ ทั้งนี้ทั้งสิ้นเพื่อลดกิริยาอาการ เจ็บปวดคอ จากการก้มมองจอคอมฯ หรือไม่ก็โจ้โทรศัพท์นาน ๆ ซึ่งท่าทางปวดคอ ที่ว่านั้น มีผลกระทบให้ช่วงคอมีรูปร่างยื่นไปด้านหน้า เหรอที่เรียกว่า “คอยื่น” คนเมืองไทยส่วนมากที่มีอาการคอยื่น เป็นส่วนใหญ่จะมีมีรูปร่างไลฟ์สไตล์ทุกเมื่อเชื่อวันที่จำต้องนั่งจ้องคอมพิวเตอร์ เหรอโทรศัพท์นาน ๆ

3.เมาะรองนั่งมาเรียบร้อยฟังก์ชันยอดเยี่ยม
สำหรับลดทีท่าปวดกล้ามเนื้อนั้น เก้าอี้สุขภาพที่ดีถูกออกแบบให้พอนั่งแล้วการทำหน้าที่ของกล้ามเนื้อต้องลดลง ซึ่งโดยมากหลังจากนั้นเบาะรองนั่งจะฟังก์ชันวิเศษเพิ่มเติมขึ้นมาช่วยเหลือเพิ่มเติมให้กล้ามทำงานลดลงในขณะนั่ง แหวกแนวจากเก้าอี้สำนักงานทั่วๆ ไป เช่น เก่งปรับเบาะเลื่อนไปโอกาสหน้าได้ ช่วยเหลือส่งให้พระขนองหลังด้านล่าง มีความงอเว้าดุจรูปตัว S การนั่งรูปร่างนี้คล้ายพร้อมกับหลังที่อยู่ในท่าอากาศยานยืน ช่วยเหลือลดแรงกดของหมอนรองกระดูกสันหลังได้ กับยังช่วยลดอิริยาบถกดทับทำเลที่ตั้งใต้เข่า

4.เหมือนตัวที่ 33 ที่การปฏิบัติงาน
มีหลายคนที่นั่งดำเนินการในที่ทำงานเช้าจรดเย็น เพราะที่ไม่ลุกไปไหน หรือไม่เปลี่ยนอิริยาบถในการนั่งเลย พฤติการณ์เหล่านี้มีผลกระทบกระเทือนต่อร่างกาย ทำให้เกิดโรค Office Syndrome ได้ การเลือกเก้าอี้สุขภาพที่เข้ามาพร้อมกับคุณจะทำให้คุณอาจจะนั่งได้นานโขยิ่งขึ้น พร้อมทั้งลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อในครั้นเมื่อทำงาน เนื่องมาจากเก้าอี้สุขภาพโดยมาก สามารถปรับแปรเปลี่ยนให้เข้าคู่กับการใช้งานของปัจเจกชนได้ ช่วยลดภาระหน้าที่การปฏิบัติการของกล้ามเนื้อครั้นนั่งจัดการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ergotrend

Tags : เก้าอี้สำนักงาน,เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ergotrend