ตรานาฬิกาหรูด้วยผู้ชายในปี 2020

 • 0 ตอบ
 • 4 อ่าน
ตรานาฬิกาหรูด้วยผู้ชายในปี 2020
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2020, 11:48:59 PM »
นาฬิกานอกจากนั้นบ่งบอกเวลาได้อย่างดีแล้ว นาฬิกาสุดหรูยังเป็นการเพิ่มมูลค่าและความสวยสดให้กับ ผู้สวมเพราะด้วย สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังเจาะจงเลือกตรานาฬิกาหรูอยู่ เราได้ประมวลมาให้คุณแล้ว โดยทุก ยี่ห้อต้องเปลี่ยนเกณฑ์การคัดเลือกที่ดีคือ
เกณฑ์คัดเลือกสรรยี่ห้อนาฬิกาหรูสำหรับบุรุษ

 • ต้องมีความงาม สวยสด มีเอกลักษณ์

  นาฬิกาหรูของผู้ชาย ต้องมีความสวยงาม สวยสด มีลักษณะเฉพาะ มีความเนี๊ยบหรือดูภูมิฐาน อันเป็นแบบฉบับของนาฬิกาแบรนด์นั้นๆ ที่ค่อนข้างไม่เท่าเทียมใคร จึงจะทำให้ได้รับความนิยมต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน

 • ต้องเที่ยงตรง แม่นยำ มีประสิทธิภาพสูง

  นาฬิกาหรูเกี่ยวกับผู้ชายไม่ใช่สวยแต่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียว กฏเกณฑ์การใช้งานต้องเที่ยงตรงแม่นยำมีศักยภาพสูงและมีอายุการใช้งานที่เนิ่นนานด้วย ไม่เช่นนั้นคงไม่เชี่ยวชาญครองใจชายหนุ่มทั่วโลกได้

 • ต้องเป็นที่นิยมของชายหนุ่มเยอะแยะมาก

  แบรนด์นาฬิกาสุดหรูแต่ถ้าหากขาดซึ่งความชื่นชมก็ไม่มีผลประโยชน์อะไร ถึงใส่ไปทางไหนก็ไม่มีใครรู้จักอยู่ดีแถมอยู่ได้ไม่นานก็จะหายไปเอง  นาฬิกาสุดหรูที่ดีจึงต้องสมรรถอยู่ในเกศใจสุภาพบุรุษส่วนใหญ่ได้ด้วย
   
  5 อันดับนาฬิกายี่ห้อนาฬิกาหรูด้วยว่าสุภาพบุรุษในปี 2020

  1.ROLEX
  โรกระชับซ์ คือตรานาฬิกาหรูเพื่อจะบุรุษที่ได้รับความชื่นชมมาอย่างยาวนาน จากการเป็นผู้เริ่มผลิตนาฬิกาข้อมือตั้งแต่ปี 1905 Rolex ได้กลายเป็นเหตุการณ์แห่งนวัตกรรมนาฬิกาข้อมือ ที่รวมทั้ง Oyster นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกและกลไกไขลานอัตโนมัติ ตลอดศตวรรษ นาฬิกาของ Rolex ได้ร่วมเดินทางไปกับนักสำรวจและผู้ประสบความบรรลุเป้าหมายในทั่วโลก ตั้งแต่ยอดเขาที่สูงที่สุดจนถึงจุดที่ลึกที่สุดที่ไปได้ในมหาสมุทร
  นาฬิกา Rolex คู่กับจิตวิญญาณของนักแล่นเรือ โดยใช้วัสดุที่คัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ศักยภาพสูงและสุนทรียศาสตร์อันปลอดที่ติ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีที่ตกทอดและเชื่อมโยง Rolex กับโลกแห่งการแล่นเรือมาตั้งแต่ในยุค 1950ผสมผสานฟังก์ชันการยังชีพเข้ากับความงามนาฬิกา Rolexรวบรวมนวัตกรรมที่นำสมัยที่สุดของ Rolex เพื่อสร้าง รีเก็ตตาโครโนกราฟที่เหมาะเพราะว่าการแข่งแล่นเรือยอร์ช

  2.TAG Heuer
  หากคุณเป็นหนุ่มที่มีความล้ำสมัย เท่ห์ ขี้เล่น และมีเสน่ห์อยู่ในตัว นาฬิกาที่คุณชื่นชอบคือ
  แทคฮอยเออร์ หรือว่า? เหตุเพราะลักษณะของ TAG Heuer นาฬิกาสัญชาติสวิส ที่บ่งบอกว่าผู้สวมใส่คือหนุ่มที่น่าค้นหา งามตา เหมือนกับผู้ที่ก่อตั้ง TAG Heuer พึงประสงค์ให้คุณเป็นคนพิเศษเช่นนั้น นับตั้งแต่มีการสร้างบริษัทขึ้นในปี 1860 โดย Edouard Heuer ที่มีอายุเพียง 20 ปี TAG Heuer มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ผู้สวมใส่จะมีความสบายกับการได้เป็นเจ้าของพร้อมๆกับการใส่จนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน จึงไม่แปลกที่ TAG Heuer จะมีชื่อถึงแก่กรรมงและเป็นเครื่องหมายความสำเร็จลุล่วงของหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน และมักจะเป็นรางวัลที่มอบให้กับตัวเองชิ้นแรกๆ ด้วยเหตุปัจจัยของค่าที่เข้ารูป บวกกับคุณภาพและรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยนั่นเอง

  3. Louis Moinet
  Louis Moinet  (หลุยส์ มัวเนต์) ตรานาฬิกาหรูเนื่องด้วยผู้ชายที่หนุ่มๆมากมายแหวกแนวชื่นชม อาจจะเนื่องจากเป็น แบรนด์แห่งนวัตกรรมกลไกที่สืคำอธิบายอดมากว่า 200 ปีจึงทรงคุณค่า โดยได้รับการปลดเปลื้องรับจากราชวงศ์และบุคคลสำคัญผิดแผกแตกต่างๆ ทั่วโลกจากความยอดเยี่ยมในการผลิตนาฬิกา รวมทั้งเป็นผู้คิดสืบหานาฬิการะบบกลไกจับเวลาโครโนกราฟขึ้นเป็นตราแรกเมื่อปี 1816 เพื่อใช้เป็นนาฬิกาเพื่อที่จะการจับเวลาการเคลื่อนที่ของดวงดาว ซึ่งต้องใช้ความแม่นยำสูงในการจับเวลาเพื่อตรวจเหตุการณ์ทางดาราศาสตร์ผิดแผกแตกต่างๆ จึงเชื่อมั่นได้เลยว่ายี่ห้อนี้เยี่ยมยอดจริงๆ อีกทั้งเป็นนาฬิกาพิเศษที่เสมอเหมือนเป็นตัวแทนทานของงานฝีมือและงานศิลปะที่มีชื่อสิ้นบุญง เนื่องจากมันไม่เหมือนใครและจะไม่มีวันทำซ้ำ

  4. CITIZEN
  CITIZEN WATCH คือตรานาฬิกาที่อยู่อาศัยคู่ชายไทยและชายหนุ่มอีกทั่วโลก ด้วยเป็นยี่ห้อผู้สร้างสรรค์นาฬิกาตัวจริง เพราะครบครันด้วยกรรมวิธีผลิตที่ครอบคลุม ตั้งแต่การสร้างแบบส่วนนาฬิกาแต่ละซีก ไปจนถึงขั้นประกอบเป็นนาฬิกา CITIZEN พร้อมเดินหน้าทำตามวิสัยทัศน์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่ที่ก่อตั้งเมื่อปี 1918 และปัจจุบันก็ยังเชื่อในองค์ความรู้ที่ว่า “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” นั่นคือ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะทำอะไร ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิมเสมอ และตอนนี้ก็ได้เวลาลงมือทำแล้ว

  5. Michael Kors
  Michael Kors ตรานาฬิกาหรูที่หนุ่มๆทันสมัยต่างเลือกสรรมาเป็นคู่ใจ ด้วย Michael Kors เป็นผู้วางโครงอุปกรณ์หรูหราที่โด่งดังระดับโลก บริษัท ชื่อของเขาซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2524 สมัยปัจจุบันผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์Michael Kors Collection และ MICHAEL MichaelKors label ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมไปถึงเครื่องประดับรองเท้านาฬิกาเครื่องประดับชายและหญิงพร้อมสวมแว่นตาและสายผลิตภัณฑ์น้ำหอม  เมื่อเทคโนโลยีกับเทรนด์นิยมโคจรมาพบกัน นาฬิกาที่มีความล้ำอย่างมีแบบจึงเกิดขึ้น และนั่นก็คือสิ่งที่คุณจะได้พบในไลน์สินค้าใหม่จาก Michael Kors ภายใต้ชื่อ ‘Michael Kors Access’ ที่ได้จับคู่เอาความล้ำแห่งนวัตกรรมยุคใหม่ของสมาร์ทวอตช์มกับแฟชั่นสุดฮิปของตราสมัยนิยมระดับโลกอย่าง Michael Kors มารวมกันไว้บนข้อมือของคุณให้คุณดูเท่อย่างมีแบบไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่แท้  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาผู้ชาย

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง