3 วิธีปรับรูปหน้ายอดฮิต สำหรับคนอยากหน้าเรียว

  • 0 ตอบ
  • 5 อ่าน
3 วิธีปรับรูปหน้ายอดฮิต สำหรับคนทะเยอทะยานหน้าเรียว
ใครที่กำลังกลุ้มใจเรื่องหน้าบาน หน้าใหญ่ เชิญมาทางด้านนี้เลยค่ะ เพราะเรากำลังเจอปัญหาเดียวกัน ดูกระจกทีไรก็ท้อใจทุกที อยากถ่ายรูปสวย ๆ ก็หามุมยากหน่อย เจอแบบนี้แล้วอย่าเพิ่งท้อใจก่อนนะคะ ก็เพราะว่าทิวากาลนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ทุกคนไปพบกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า ที่ Neva Clinic คุณหมอจะแนะนำวิธีจัดการกับปัญหาหน้าบานได้อย่างไร เข้ามาปูเสื่อรอกันเลยค่ะ

3 อย่างปรับรูปหน้ายอดฮิต1.โบทอกซ์ ใช่ไหม Botulinum Toxin A เป็นโปรตีนบริสุทธิ์สกัดจากแบคทีเรียที่มีประโยชน์ชนิดหนึ่ง เมื่อพ่นเข้าไป ทำให้เซลล์ประสาท ไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทได้
เหมาะกับใคร : วิธีนี้จัดไปเลยค่ะ สำหรับคนที่กรามใหญ่ เนื้อกรามแน่น ๆ ฉีกโบทอกซ์เข้าไป บุ๋มลงแน่นอนค่ะ

2.Hifu คือว่างานปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวน์ความเข้มข้นสูงสู่ชั้นผิว คลื่นนี้จะเข้าไปกระตุ้นงานสร้างคอลลาเจนด้วยกันอีลาสตินใต้ผิว ข้อดีรวมความว่าเป็นวิธีที่ไม่เจ็บตัว ไม่มีอางานอืดช้ำ พร้อมทั้งไม่มีผลข้างเคียงค่ะ
เหมาะกับใคร : สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เป็นสายกลัวเข็ม กลัวเลือด กลัวเจ็บแนะนำวิธีนี้ค่ะ เพราะเป็นแค่เพียงการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวน์เข้าสู่ผิวเท่านั้น ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องเจ็บตัว รอผลลัพธ์ 2-3 สัปดาห์

3.ร้อยไหม 360 งานร้อยไหมชนิดหนึ่งที่คนไข้นิยมมาทำมาก ตัวไหมเมื่อใส่เข้าไปในหน้าแล้ว ไหมเส้นยาว ๆ จะแตกตัวออกมาเป็นเส้นเล็ก ๆ กับเข้าไปกระตุ้นงานสร้างคอลลาเจน หลังทำจะรู้สึกเลยว่าหน้าเรียวขึ้น ใช้เวลาพักฟื้นน้อย
เหมาะกับใคร : อยากหน้าเรียว V Shape เหมือนสาวเกาหลี แนะนำวิธีนี้เลยค่ะ เห็นผลได้อย่างชัดเจนพร้อมกับรวดเร็ว  แถมอยู่ได้นานเป็นปีเลยนะคะ

ไหน ๆ ก็มาที่ Neva Clinic แล้ว เรามาขอให้คุณหมอแนะนำเจ้าไหม 360 กันค่ะ ว่ามันดีอย่างไร พร้อมกับทำไมคนไข้ที่มาที่นี่ถึงนิยมทำกัน เริ่มแรกคุณหมอนำฟองน้ำมาให้เราดู นี่ก็งงค่ะ คุณหมอเอามาให้ทำไม จะร้อยไหมค่ะหมอ ไม่ได้ล้างจาน คุณหมอคงเห็นความงงบนใบหน้า เลยเริ่มสาธิตงานร้อยไหมเข้าไปในฟองน้ำ โดยให้ฟองน้ำเหมือนผิวชั้นในของเรา ไหมที่คุณหมอร้อยเข้าไปนั้น เกี่ยวกับฟองน้ำไม่หล่นลงมาเลยค่ะ

คุณหมอยังเปรียบเทียบอีกว่า ไหมชนิดนี้เหมือนตะขอตกปลา ที่เวลาเราเกี่ยวปลาได้ ตัวปลาก็จะถูกยกขึ้นมา ไหม 360 ก็เช่นกันค่ะ พอร้อยไหมเข้าไป ไหมก็จะไปเกี่ยวแก้มให้ยกขึ้นมา 

วิธีดูแลตัวเองหลังร้อยไหมปรับรูปหน้า
  • ควรทานยาตามที่คุณหมอสั่งอย่างเคร่งครัด
  • หากมีอาการบวม ให้ประคบเย็นเพื่อลดอางานฉุ
  • ไม่ควรสัมผัสใบหน้าบ่อย ๆ รวมถึงงานเกาใบหน้า เพราะว่าอาจทำให้เกิดแผล ซึ่งแผลที่เกิดอาจติดเชื้อได้ค่ะ
  • ไม่ควรอ้าปากกว้างมากจนสุด ช่วงเวลา 2 สัปดาห์แรก เนื่องจากอาจจะทำเอาขาของไหมหลุดได้
  • งดทำทรีตเมนต์ใช่ไหมเลเซอร์ ในช่วง 2 สัปดาห์แรก
  • งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

จำนวนการร้อยไหม 360 แต่ละคนไม่เท่ากันนะคะ คุณหมอจะประเมินรูปหน้าให้ก่อนว่าแต่ละคนควรใช้ไหมกี่เส้น ผลลัพธ์หลังงานร้อยไหม 360 ในแต่ละคนจะใช้จำนวนแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับใบหน้า แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ต่อให้หน้าใหญ่แค่ไหน มาปรึกษาคุณหมอ รับรองสวยทันปีเอี่ยมแน่นอนค่ะ
 

Tags : ปรับรูปหน้า,ปรับโครงหน้า,ปรับหน้า