Idea เจ๋งๆ ที่วางโทรศัพท์มือถือรักษาสิ่งแวดล้อม

  • 0 ตอบ
  • 2 อ่าน
ในช่วงเวลาที่เทคโนโลยีดิจิทัลได้เข้ามา disrupt ชีวิตทุกวันของคนในสมัยปัจจุบัน เป็นเหตุให้การตามข่าวสารและการทำธุรกรรมหลายอย่าง ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง จนมือถือกลายอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เรียกได้ว่าวันไหนหลงลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่เดือดเนื้อร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ

อย่างใดก็ดีปัญหาหยุมหยิมรบกวนของคนที่ติดโทรศัพท์มือถือคงหลบหนีไม่รอดการหาโทรศัพท์ไม่พบบ้าง ไม่เข้าใจว่าไปหลงไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถติดตามข่าวและความสนุกสนานต่างๆ ได้อย่างสม่ำเสมอ ตอนนี้เราจึงมีตัวอย่างการสร้างสรรค์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากข้าวของเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่ว่าจะช่วยเหลือเติมความคล่องในการใช้งานมือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและพิทักษ์สิ่งแวดล้อมด้วย


ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ


คลิปหนีบกระดาษคือวัสดุอุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นทางเลือกที่มีเสน่ห์ แค่เพียงมีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาประกอบเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋และสุดแนวแล้ว


ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า


หนังสือเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง เพียงนี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต


ใครที่อยู่ในสมัย 90 คงคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นอย่างดี เดี๋ยวนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่ต้องต้องทิ้งให้เป็นขยะรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงแก้ไขทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ


ลวดหนีบกระดาษคือสิ่งของในออฟฟิศที่หลายคนมองข้าม และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาสร้างสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ดีจากนี้คุณต้องเปลี่ยนการคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้รูปทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่ๆ


ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ


อีกหนึ่งแนวคิดสุดง่ายที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปทรงที่ต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ทั้งมวลนี้คือตัวอย่างที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ไก๋จากสิ่งของเหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นเสียแต่จะช่วยเพิ่มขึ้นความสะดวกสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และดูแลรักษาสภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือกินเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เครดิต : https://portal.weloveshopping.com/ขาตั้ง+ที่วางโทรศัพท์-1853

Tags : ที่วางโทรศัพท์,ที่วางโทรศัพท์มือถือ