ควักกระเป๋าดีไม่ใช่หรือ? 9 เหตุปัจจัย เพราะเหตุใดต้องควักกระเป๋า เก้าอี้เกมมิ่งม

 • 0 ตอบ
 • 6 อ่าน
ซื้อหาดีหรอ? 9 เหตุปัจจัย ด้วยเหตุใดแตะต้องจ่ายเงิน เก้าอี้เกมมิ่งมาใช้

เก้าอี้เกมมิ่ง หรือ Gaming chair น่าจะเป็นที่หมายตาของใครมากหลายคน ที่บุกเบิกเข้าสู่การเล่นเกมอย่างเป็นจริงเป็นจัง ไม่ก็อย่างเป็นจริงเป็นจัง เสียแต่ว่ากินเวลาในการเล่นเกมเนิ่นนานขึ้นในแต่ละวัน หลากหลายคนที่คงจะไม่สนใจ เนื่องจากเก้าอี้ปรกติก็ทัศนะว่านั่งได้ในขณะเดียวกัน แต่พักหลังก็เปรียบเสมือนกัหัวข้อางผู้ผลิต ไม่ได้คิดแค่เรื่องรูปลักษณ์ เสียแต่ว่ากลับสวมใส่ใจในเหตุการณ์ของความฉลุยสบาย สรีระของเกมเมอร์ จนในช่วงหลังนี้ อิฉันจะชักจะเห็นการสื่อโฆษณาในเหตุการณ์สุขภาพมากพอกับความมองดูดี พร้อมด้วยมูลค่าที่เย้ายวนมากยิ่งขึ้น เก้าอี้เกมมิ่งจนทำเอาเกมเมอร์แยะคน ริเริ่มเอนเอียงและให้การฝักใฝ่ใน Gaming Chair นี้ แล้วไปคุณล่ะ คิดเช่นใด ถ้าจะคัดเลือกใช้ เก้าอี้เกมมิ่ง


 • นั่งราบรื่นขึ้นจริงหรือ? ต่างว่าเป็นในสมัยก่อนให้เป็นอิสระรับว่า เก้าอี้เกมมิ่ง หมายถึงหนึ่งในเกมมิ่งเกียร์ที่มีมูลค่ามักสูง ด้วยกันมักจะเน้นไปที่ความสปอร์ตมองดูโดดเด่น แตกต่างจากเก้าอี้ทั่วๆ ไป สนนค่าก็มักสูง ซึ่งหากเปรียบกับเก้าอี้สำนักงานในสนนราคาเดียวกัน ไม่แน่อาจให้การนั่งที่สบายกว่า แต่ในสมัยนี้ด้วยการประกวดประขันที่สูง พร้อมกับการร่างโครงที่พิจารณาถึงสุขภาพของเหล่าเกมเมอร์เป็นหลัก ให้เชี่ยวชาญนั่งเล่นได้ยาวนานขึ้น ผู้ผลิตจึงจุดสำคัญกับการร่างโครงกับวัตถุ ทั้งในเหตุการณ์ของส่วนประกอบที่คงทน ปรับโทษความยืดหยุ่นให้พอเหมาะกับคนนั่ง รวมถึงพื้นผิวสัมผัสที่อ่อนโยน การระบายอากาศ สิ่งของเหล่านี้อาจหาได้บนบานเก้าอี้เกมมิ่งในสนนราคาหลักพันขนาดนั้น
 • ซื้อของเนื่องด้วยความคงทนถาวร? ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต่างๆคนให้ความสำคัญ เนื่องด้วยถ้าเช่าพระมาใช้ไม่เจ็ดชั่วโคตรก็พัง หรือเปล่าเป็นได้รับน้ำหนักได้ดีเท่าที่ควร ครันถ้าเป็นคนน้ำหนักมาก เก้าอี้ก็ต้องมีระบบโช๊คที่ดีสำหรับรับน้ำหนัก วัสดุ รวมไปถึงส่วนประกอบต่างๆ ต้องมีความคงทนถาวรอยู่ด้วย ยุคปัจจุบันผู้ผลิต แก้ไขคุณค่าของวัตถุที่ใช้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เบาะรองนั่ง ที่ทนต่อเหงื่อ สารเคมีจากเครื่องสำอางค์ เก้าอี้เกมมิ่งขาเก้าอี้โลหะด้วยกันโช๊ค รวมไปถึงด้านส่วนอื่นๆ มูลค่าที่สูงขึ้น ไม่ใช่แค่ภาพลักษณ์กับลูกเล่นอย่างเดียว แต่ยังรวมวัตถุที่มีคุณภาพใส่เข้าไปเนื่องด้วย การเลือกใช้ Gaming Chair ก็สดอีกแถวคัดเลือกหนึ่งของคนที่นิยมชมชอบความอึดได้ดี
 • ราคาเริ่มเป็นมิตรกับสตางค์ในกระเป๋า อันนี้น่าจะเพ่งกันได้ชัดในตลาด ปัจจุบัน เก้าอี้เกมมิ่ง ที่ไม่เน้นฟังก์ชั่น หุ่นไม่ขี้เหร่ เริ่มที่ 2 พันนิดๆ ใช่ไหมจะเอาเมาะนุ่มๆ จอเงิน PVC สวยๆ ก็เริ่มแค่ 4-5 พันบาทอย่างเดียว แต่ถ้าอยากได้ฟังก์ชั่น แสงไฟ ปรับเอนได้สุดๆ เมาะหนังทะลวงรู ขาชั่วกาลนาน ก็ว่ากันที่หมื่นบาท สังเกตไปทัศน์มาเทียบราคากับฟังก์ชั่นแล้ว อาจจะไม่อยากไปนั่งเก้าอี้ทำงานอีกก็เป็นได้ ไม่ต้องพูดถึงเก้าอี้นั่งทั่วไป แตกต่างกันมาก
 • ใช้ได้ทุกงาน แม้ว่าไม่เล่นเกม จะว่าไปอันนี้เป็นเหตุการณ์ของแต่ละปุถุชน เนื่องด้วยบางท่านก็ไม่ไหวซื้อมานั่งเล่นเกม แต่ชมชอบความกระชับ รูปลักษณ์เหรอฟังก์ชั่นการปรับเปลี่ยนที่ บางท่านอาจนิยมชมชอบเรื่องราวสัมผัสกับทรวดทรงการนั่ง ดังนั้นเก้าอี้แบบนี้ เก้าอี้เกมมิ่งจึงหนักเกินหยุดแค่การเล่นเกม แต่กลับยังรวมไปถึงอาชีว เนื่องด้วยมีทั้งหมอนรองหลัง รองคอ เอนนอน และบางรุ่นมีนิเวศน์ขาอีกด้วย แต่ว่าจะตรงใจคุณหรือเปล่า ก็จำต้องไปทดลองกันเอง
 • กรอกดาษดื่นการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง คำว่าหยุดพัก มันก็ตีได้หลายคำนิยาม เก้าอี้เกมมิ่งบางท่านตกว่า การเล่นเกม ใช่ไหมบางคนอาจจะชมชอบตรงได้เอนหลังฉลุยขึ้น หรือบางคนก็ชื่นชอบมองดูหนังข้างหน้าคอมที่โต๊ะทำงานเก้าอี้เกมมิ่ง การได้เก้าอี้ที่นั่งสบายๆ ปรับนอนได้ฉลุย ไม่นุ่มนวลมาก อย่างไรก็ตามไม่แน่อาจะเข้ากับร่างกาย ก็น่าจะคุ้มค่าแล้ว กับโสหุ้ยหลักพันใช่ไหมหมื่น
 • เข้าด้วยกันสรีระ แน่แท้ว่า เกี่ยวกับให้เกมเมอร์เล่นได้นานขึ้นอย่างที่ได้กล่าวไป พันธุ์ผู้ผลิตจึงจำเป็นต้องเอาใจใส่ เข้าใจในท่าทางของเหล่าเกมเมอร์ ถ้าจะไม่ไหวหมายความว่า เก้าอี้เกมมิ่ง ทุกรุ่นจะออกแบบมาให้เข้ากับสรีระ เนื่องมาจากมันเป็นไปได้ยาก แต่ละคนก็มีรูปพรรณที่แหวกแนวกันไป เช่นไรก็ภัทร ด้วยงานที่มีหลายรุ่นพร้อมทั้งหลายแบรนด์ให้เลือก การปรับตกแต่งไเสีย่างยืดหยุ่นพร้อมด้วยเข้ากับตัวคุณได้มากสูงสุด นั่นคือวิสัชนา แค่คุณเดินไปทดลองนั่งในแต่รุ่นที่คุณหมายตาเร็วมาก้ รุ่นไหนถูกใจ นั่งสบาย ปรับได้ตามใจชอบ ก็น่าจะเข้ากับร่างกายคุณได้มากหนักหนา
 • ฟังก์ชั่นมีให้ มากน้อยก็เหนือกว่าเก้าอี้ธรรมดา ข้อนี้คิดว่าหลายคนอาจจะคิดเห็นตรงกัน หาเทียบสนนราคากันระหว่างเก้าอี้ทั่วไป กับเก้าอี้เกมมิ่ง เหตุเพราะเก้าอี้ที่คุณใช้ สมมติเป็นแบบสำนักงาน อาจจะเอนหลัง กระจายความสูงได้ Gaming chair ก็ทำได้เพราะ แต่ถ้าอลำบากได้ฟังก์ชั่นที่เหนือกว่านั้น สีสัน วัตถุที่ใช้ คุณจ่ายหลักพันหรือหมื่นต้นๆ ก็ตรงใจไไม่ดีู่แล้ว ฟังก์ชั่นชนิด เอนนอนได้ ไฟ RGB มีเบาะรองหลัง ปรัเหตุี่วางแขน ไม่ใช่หรือจะหมายความว่าชุดลำโพงด้วยกันอื่นๆ ก็ตาม อย่างไรก็ดีนั่นล่ะ ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณเรียบร้อยจ่ายระชำรุดไหน?
 • เพิ่มให้อรรถรสในการเล่นจบอีกนิด ที่ทูลว่าเล็กน้อยก็เหตุเพราะ เก้าอี้เกมมิ่งเวลาที่คุณมีฌานในการเล่นเกมส่วนจดจ่อแล้ว จะเก้าอี้ เมาส์ คีย์บอร์ดแบบใด ก็ไม่ไหวผูกพัน ณ ครั้นเมื่อนั้น แต่เสียแต่ว่ากันจริงๆ น่าจะเป็นเหตุการณ์ที่ส่งผลให้คุณนั่งเล่นได้นานขึ้น แทนที่จะต้องลุกสม่ำเสมอๆ เนื่องด้วยไม่สุขสบายก้น เก้าอี้เกมมิ่งเมื่อยล้าหลัง เหรอว่าร้อนก็ไล่ตาม
 • ไม่มีเหตุผล แค่ชื่นชมแต่เอง! ตามตรงถ้าคุณชมชอบกระไร ก็จับจ่ายจำพวกนั้น บางสิ่งบางอย่างก็ไม่จำเป็นต้องมีเก้าอี้เกมมิ่งเหตุผล เหน้ำมือนกับคุณพึงใจใครสักคน ไม่แตะต้องคิดมาก ลุยล่วงครับ  Tags : เก้าอี้ gaming